Giáo dục kỹ năng sống “ Hướng dẫn học sinh quét lớp”

Vào lúc 7 giờ, ngày 29/08/2019 tại lớp 4B của Trường TH Giồng Găng do cô Nguyễn Thị Lan làm chủ nhiệm, cô đã tổ chức tiết học trãi nghiệm “ Hướng dẫn học sinh quét lớp”.

Tiết học trãi nghiệm của lớp 4B

Trong tiết học trãi nghiệm này cô Lan là người đóng vai trò hướng dẫn cho các em học sinh thực hành các kỹ năng giữ vệ sinh chung cho lớp học cũng như gia đình và nhà trường.

Cô Lan đã hướng dẫn cho các em trước khi vệ sinh lớp học thì phải đeo khẩu trang vào để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình và các em học sinh phải biết phối hợp với nhau để cho công việc vệ sinh lớp hoàn thành nhanh chống và giúp các em hiểu được đoàn kết giúp đở lẫn nhau thì việc gì khó cũng thành công.

Cô Lan đang hướng dẫn các em vệ sinh lớp học

3 4

Học sinh tự thực hành trãi nghiệm vệ sinh lớp học

5 6

Kết thúc tiết học trãi nghiệm “ Hướng dẫn học sinh quét lớp” cô đã tuyên truyền nhắc nhở cho các em phải biết giữ gìn vệ sinh cá nhân nói riêng và giữ vệ sinh chung cho tập thể, cũng như cô đã giáo dục kỹ năng sống cho các em biết quan tâm giúp đỡ bạn bè trong lớp và mọi người xung quanh mình.

Tác giả: Cô Lan.

Nguồn: Tổ Khối 4.