LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC GIỒNG GĂNG

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Giồng Găng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

hình 1

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Thành Công – ỦY viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, đồng chí Lê Thị Lệ ThủyỦy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Tân Hồng, Thầy Phạm Văn Sô – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Tân Hồng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó chủ tịch UBND xã Tân Phước, đồng chí Phan Hoàng Phong – Trưởng phòng kế hoạch, Đoàn kinh tế quốc phòng 959, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Thầy Nguyễn Khắc Đảm bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với 32 cán bộ giáo viên nhân viên và hơn 500 em học sinh của trường.

1

Nhà trường có trang bị nơi kiểm tra thân nhiệt, nước rửa tay cho đại biểu khách dự, Cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh toàn trường; bố trí chỗ ngồi hợp lý để đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19.

Hình 3

Sau phần giới thiệu chương trình, đồng chí Lê Thị Lệ ThủyỦy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Tân Hồng đọc thư chào mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Hình 5

Trong buổi khai giảng, Trường TH Giồng Găng được Huyện Ủy huyện Tân Hồng trao tặng ảnh Bác Hồ, đây là món quà đầy ý nghĩa cho thầy và trò Trường TH Giồng Găng, nhắc nhở học sinh ghi nhớ lời dạy của Người: “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có kịp sánh vai cùng các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em.”

hình 6

Nhà trường còn được Đoàn kinh tế quốc phòng 959 tặng Bộ dụng cụ y tế trị giá 40.000.000 đồng, Hội khuyến học xã Tân Phước tặng 2 chiếc xe đạp tổng trị giá 3.000.000 đồng, Công ty TNHH “BASAVINA” Tặng 20 xuất BHYT, công ty May Tuyết Nghĩa, địa chỉ ấp Hoàng Việt xã Tân Phước tặng 10 xuất BHTY cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THGG;

hinh 7 HÌNH 8

Tiếp nối buổi lễ, Thầy Nguyễn Khắc Đảm – Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường. Cũng nhân dịp này, thầy Nguyễn Khắc Đảm – Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo của Sở , Phòng GD&ĐT, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; cảm ơn đến các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh; cảm ơn đến các thế hệ thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và vị thế của trường THGG như ngày hôm nay.

hinh 9

Tiếp đó là tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, thầy và trò trường TH Giồng Găng quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện.

hinh 10

Sau buổi lễ là phần trồng cây lưu niệm, tham gia trồng cây có đồng chí Lê Thành Công – ỦY viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, đồng chí Lê Thị Lệ ThủyỦy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Tân Hồng, Thầy Phạm Văn Sô – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Tân Hồng cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên nhân viên của trường.

Lễ khai giảng năm học mới của trường TH Giồng Găng kết thúc thành công tốt đẹp.

Nguồn: TH Giồng Găng

Tác giả: Lê Thị Thanh Thương