TRƯỜNG TIỂU HỌC GIỒNG GĂNG ĐƯỢC KIỂM TRA CÔNG NHẬN THƯ VIỆN ĐẠT CHUẨN THƯ VIỆN TIÊN TIẾN NĂM 2020

Trường Tiểu học Giồng Găng đã đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào năm 2012  và đang trong giai đoạn phấn đấu xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Do đó, trong những năm qua tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường luôn đoàn kết quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Phòng giáo dục và Ủy ban huyện giao cho. Chính vì vậy, Thư viện Trường cũng được đầu tư để đảm bảo đạt chuẩn thư viện tiên tiến.

Ảnh: Thư viện của trường tiểu học Giồng Găng.

Thực hiện theo Quyết định số: 334/QĐ-SGDĐT, ngày 19 tháng 6 năm 2020 của Sở GDĐT Đồng Tháp, về việc thành lập Đoàn kiểm tra công nhận thư viện trường học đạt danh hiệu.

Ngày 07 tháng 7 năm 2020 Đoàn kiểm tra thư viện trường học đạt danh hiệu của Sở GDĐT Đồng Tháp do Ông Lê Hữu Minh chuyên viên Phòng CNTT-TV, Sở GDĐT làm trưởng đoàn. Ông Đặng Thành Nam Phó trưởng Phòng GDĐT huyện Tân Hồng đã đến kiểm tra và làm việc tại Trường TH Giồng Găng.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành phân công các thành viên trong đoàn kiểm tra 5 tiêu chuẩn công nhận thư viện đạt danh hiệu.

Họp đoàn thông qua quyết định kiểm tra thư viện tại Trường tiểu học Giồng Găng.

Sau 01 buổi làm việc, Đoàn đã tiến hành Họp tổng kết đoàn và kết luận công tác kiểm tra như sạu:

Chuẩn 1: 19/25; Chuẩn 2: 20/20; Chuẩn 3: 20/20; Chuẩn 4: 16/20; Chuẩn 5: 12/15.

Tổng điểm của 5 tiêu chuẩn là: 87/100

Kết luận: Thư viện Trường TH Giồng Găng đạt chuẩn thư viện tiên tiến theo quy định.

Họp tổng kết đoàn kiểm tra thư viện

Trong buổi họp tổng kết thầy Nguyễn Khắc Đảm – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu  và đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của Đoàn kiểm tra và hứa sẽ khắc phục những mặt còn hạn chế của thư viện nhà trường.

Tác giả: Đoàn Thị Mỹ Diệu                        Nguồn tin: Trường TH Giồng Găng