AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Sáng 17/10/2019, Trung tâm Head Honda Việt Nam phối hợp cùng với Trường TH Giồng Găng tổ chức buổi tuyên truyền “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Thành phần tham dự gồm có:

– Về phía trung tâm honda có Ông – Lê Minh Chí

– Về phía nhà trường có Thầy – Nguyễn Khắc Đảm – Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh cùng tham dự.

Học sinh tham gia trong buổi tuyên truyền ATGT

Mở đầu của buổi tuyên truyền Hệ thống HEAD Trung tâm đã tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

26f57e90fc811adf4390

10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trung tâm honda Head tặng quà.

Tại buổi truyên truyền các nhân viên trong Trung tâm honda đã hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ, đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, kỹ năng ngồi xe máy, xe đạp đúng tư thế, cách đi xe đạp và sang đường an toàn…và nội dung tuyên truyền được học sinh tiếp thu một cách nhanh chống thông qua các trò chơi hấp dẫn, lý thú vị như là: “Thử tài trí nhớ”, “Ghép hình biển giao thông”,…

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

cb5eeefa6feb89b5d0fa2

Nhân viên honda Head đang hướng dẫn ngồi sau xe an toàn.

Các em đang tham gia ghép biển báo giao thông với sự hướng dân nhiệt tình của các anh nhân viên honda Head.

467e70388819967c73e88

Các anh nhân viên honda Head đang hướng dẫn các em cách chạy xe an toàn.

735e854c075de103b84c

Cuối buổi tập chạy xe các em có thành tích chạy tốt điều được nhận quà.

Sau một buổi tuyên truyền đầy ý nghĩa về an toàn giao thông của Trung tâm Head Honda Việt Nam, nhằm hưởng ứng chương trình giáo dục an toàn giao thông cho trẻ tại trường học, Trường TH Giồng Găng chân thành cảm ơn đến Trung tâm Head Honda Việt Nam đã tổ chức buổi tuyên truyền thiết thực, góp phần đảm bảo an toàn giao thông.

Tác giả: Lâm Thành Trí.

Nguồn: TH Giồng Găng