HỌC SINH LỚP 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC GIỒNG GĂNG ĐẾN TRƯỜNG HỌC TRỰC TIẾP

Tên file: Bai-web-ve-HS-lop-5-tro-lai-truong-ngay-07-2.docx
Tải về

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 27 tháng 01 năm 2022 của Ủy ban Nhân dân huyện Tân Hồng về việc Tổ chức dạy học trực tiếp đối với học sinh bậc mầm non và cấp tiểu học trên địa bàn Huyện; Công văn số 120/PGDĐT ngày 27 tháng 01 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hồng về việc tổ chức dạy học trực tiếp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Ảnh 1                       anh 1 đo nhiêt đô

Ảnh học sinh lớp 5 đến trường nhân viên viên y tế kiểm tra thân nhiệt

Sáng ngày 07 tháng 2 năm 2022, trong không khí trong lành của mùa xuân 148 học sinh lớp 5 trường Tiểu học Giồng Găng đã được đến trường. Các em không khỏi xúc động khi được gặp thầy cô, bạn bè nhưng niềm vui đó không làm các emquên thực hiện 5K. Mọi người trao cho nhau lời chào, nụ cười và nhắc nhở nhau phải kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn, mang khẩu trang đúng cách và cùng nhau học tập thật tốt.

Ảnh học sinh lớp 5 vào lớp chuẩn bị bài học mới

Bài giảng đầu tiên của học kỳ II đã bắt đầu sau hồi trống ngân vang mà lâu lắm mới được nghe lại. Tiếng trống ấy thật ấm áp, nó sẽ tạo động lưc lớn cho thầy và trò Trường TH Giồng Găng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Ảnh 3 lớp 5

Ảnh học sinh lớp 5 học bài học đầu tiên chương trình học kỳ II