TUYÊN DƯƠNG ĐỘI BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG TRƯỜNG TH GIỒNG GĂNG

Vào lúc 14 giờ ngày 02/01/2019 tại hội trường Trường TH Giồng Găng đã tổ chức lễ Tuyên dương cho lớp bóng đá học đường cho các em học sinh.

Về phía lãnh đạo nhà trường có Ông Nguyễn Khắc Đảm – hiệu trưởng, Ông Lâm Thành Trí – P.hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Lan – GVCN lớp 4A, Thầy Lê Văn Đức, Thầy Nguyễn Xuân Minh – GVTD phụ trách huấn luyện lớp bóng đá và tất cả các em trong lớp bóng đá học đường.

Lớp bóng đá học đường Trường TH Giồng Găng được sở VHTDTT&Dl mở tại trường vào năm 2018 đến năm 2019 – Sở tổ chức giải bóng đá các lớp trong trường học qua đó nhằm kiểm tra chất lượng đào tạo của nhà trường, kết quả giải đấu: đội bóng đá trường TH Giồng Găng đạt giải nhất khu vực 1 và huy chương đồng toàn tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên dương:

3ef5438cf03809665029

Ông Nguyễn Khắc Đảm – Hiệu trưởng đang phát biểu trong buổi tuyên dương.

a91c5359e0ed19b340fc

Các em học sinh đang nhận phần thưởng trong buổi tuyên dương.

Nguồn: TH Giồng Găng.

Tác giả: Lâm Thành Trí.