CÂU LẠC BỘ STEM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC GIỒNG GĂNG

Thực hiện Công văn Số 356/PGDĐT ngày 15 tháng 3 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng về việc triển khai, thực hiện Công văn số 909/BGDĐT-GDTH hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục Tiểu học. Căn cứ vào tình hình thực tế của trường, ngoài việc tổ chức dạy học tích hợp, Trường cũng đã triển khai dạy học theo chủ đề ở các lớp. Để hỗ trợ giáo viên thực hiện tốt hoạt động dạy học Stem, tạo tiền đề cho học sinh phát huy năng lực sáng tạo khoa học, sáng ngày 7 tháng 4 năm 2023 Trường Tiểu học Giồng Găng ra mắt Câu lạc bộ Stem.

Câu lạc bộ Stem hoạt động dưới sự quản lý của Ban chủ nhiệm cùng sự có mặt của Cô Bùi Thị Thao – Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Kim Phoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Câu lạc bộ hoạt động đã thu hút 50 học sinh đăng ký tham gia.

2..

Ảnh: Học sinh làm ra các sản phẩm với chủ đề Sản phẩm thân thiên với môi trường

Với niềm tin CLB sẽ mang lại hiệu quả cao góp phần nâng cao chất lượng dạy học Stem nói riêng và chất lượng các môn học nói chung, trường sẽ tiếp duy tục triển khai thực hiện ở các điêm Dân Lập, Cô Đông vào các tuần tiếp theo.

Ảnh: Sản phẩm của các bạn học sinh lớp 5A2

Nguồn: Trường Tiểu học Giồng Găng