Trường tiểu học Giồng Găng tổ chức tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông năm học 2019-2020

Vào lúc 7 giờ 00, ngày 23/10/2019, Phòng giáo dục và đào tạo Tân Hồng đến Trường Tiểu học Giồng Găng tổ chức buổi Hội nghị tuyên truyền  về “giáo dục an toàn giao thông năm học 2019-2020”

Đến dự buổi tuyên truyền gồm đại diện các thành viên của phòng giáo dục như: Ông Nguyễn Tấn Công – Trưởng phòng giáo dục, ông Trương Khắc Dũng, ông Nguyễn Minh Thuận – Chuyên viên phòng giáo dục, ông Đinh Hồng Phúc, Bà Nguyễn Thị Thu Trang và ông Huỳnh Văn Quang là giáo viên TPT đội, phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Nguyễn Khắc Đảm – Hiệu trưởng nhà trường cùng 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 470 em học sinh của trường tham dự.

1

Ông Nguyễn Tấn Công – Trưởng phòng giáo dục đang phát biểu về ý nghĩa và mục đích buổi tuyên truyền.

– Nội dung thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục đảm bảo trật tự,
an toàn giao thông đường bộ: Tuyên truyền, giáo dục cho học sinh ý thức khi tham gia giao thông, các hành vi ứng xử văn hoá khi tham gia giao thông, ngồi trên xe đạp, xe gắn máy, xe đạp điện, xe máy điện, xê ô tô, xe buýt an toàn; đi bộ an toàn, qua đường an toàn…….

– Nội dung thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục đảm bảo trật tự,
an toàn giao thông đường thuỷ nội địa: Tuyên truyên, giáo dục học sinh khi đi đò, phà phải mặc áo phao hoặc sử dụng cặp phao, dụng cụ cứu sinh; chấp hành nghiêm túc các qui định về bảo đảm an toàn. Tuyên truyền giáo dục phòng tránh tai nạn đuối nước nhất là vào mùa mưa lũ, thời gian học sinh nghỉ hè……

2

Ông Trương Khắc Dũng – Chuyên viên phòng giáo dục đang tuyên truyền về các nội dung an toàn giao thông.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

3

Học sinh đang tham gia trò chơi.

4

Học sinh đang làm bài trắc nghiệm trong buổi tuyên truyền

5

Học sinh đang lắng nghe để giải đáp các câu hỏi.

Đây là buổi tuyên truyền rất thiết thực và quan trọng nhằm  giúp được các em học sinh nâng cao nhận thức, ý thức và thái độ khi tham gia giao thông nhằm hạn chế học sinh vi phạm pháp luật về an toàn giao thông, hạn chế tai nạn giao thông.
Tác giả: Dương Thị Kim Cương                                 Nguồn: TH Giồng Găng.